Hội thi chính trị viên ban CHQS xã, phường giảng dạy chính trị giỏi năm 2018
   Sáng ngày 9-4, Ban tuyên giáo, Ban chỉ huy quân sự Thị xã Thuận An đã cùng phối hợp tổ chức hội thi chính trị viên ban CHQS xã, phường giảng dạy chính trị giỏi năm 2018 với sự tham dự của 17 thí sinh là chính trị viên, chính trị viên phó đến từ 10 xã, phường trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Toàn cảnh hội thi.

Ảnh: Ông Lê Quang Vinh, Phó Bí thư thường trực thị ủy Thuận An phát biểu khai mạc hội thi.

Ảnh: Đại tá Nguyễn Duy Tân, Chính ủy trường Quân sự tỉnh Bình Dương góp ý cho thí sinh tại hội thi.

Xuất phát từ vị trí, vai trò công tác giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự và công tác hội thao, hội thi là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá kết quả giáo dục, huấn luyện hàng năm. Qua đó, 17 thí sinh đã cùng nhau thi đua với 3 nội dung: thực hành giảng bài qau 12 đề cương cho trước của ban tổ chức; trắc nghiệm kiến thức và soạn thảo giáo án điện tử. Qua mỗi phần thi sẽ trang bị thêm cho các chính trị viên, chính trị viên phó thêm kiến thức, khả năng giảng dạy của đội ngũ cán bộ làm công tác giáo dục chính trị cho các lực lượng, nhất là lực lượng dân quân tự vệ nắm chắc được đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của lực lượng vũ trang địa phương.

Bên cạnh đó, ban tổ chức tiếp tục xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, định hướng tư tưởng và hướng dẫn hành động, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao cho từng thí sinh…

Công Danh – Minh Trí
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang