Ra quân thực hiện công trình thanh niên “Vì đô thị văn minh” chào mừng tháng thanh niên
  Sáng ngày 11-3, Thị đoàn Thuận An tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên “Vì đô thị văn minh” nhân tháng thanh niên năm 2018 với sự tham dự của hơn 300 đoàn viên trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Đ/c Huỳnh Thị Thu Thủy, Bí thư Thị Đoàn Thuận An (Phải) trao bảng tượng trưng 20 thùng rác cho đại diện phường Hưng Định.

Ảnh: Đ/c Trương Văn Khanh, phó bí thư Thị Đoàn Thuận An (phải) trao bảng tượng trưng “Vườn hoa thanh niên” cho đoàn phường Hưng Định.

Lễ ra quân nhằm hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018 cũng như phát động sâu rộng trong đoàn viên vai trò xung kích, tình nguyện và góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Qua đó, từng hoạt động của tổ chức đoàn gắn với việc xây dựng đô thị Thuận An văn minh, hiện đại. Đồng thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên về vai trò của thanh niên trong sáng tạo, nâng chất lượng các tiêu chí văn minh đô thị tại địa phương, cũng như nâng cao hiệu quả chất lượng hoạt động đoàn.

Tại lễ ra quân, thị đoàn Thuận An cũng trao tặng 20 thùng rác cho tuyến đường Chòm Sao, phường Hưng Định. Bên cạnh đó, nhằm góp phần chung tay xây dựng phường Hưng Định văn minh, bảo đảm tiêu chí xanh, sạch đẹp thị đoàn cũng trao tặng “Vườn hoa thanh niên” cho địa phương.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh trên tuyến đườnbg Chòm Sao sau lễ phát động.

Ảnh: Khám bệnh, phát thuốc miễm phí cho bà con phường Hưng Định.

Song song lễ ra quân, thị đoàn cũng phát động cuộc thi “Tuổi trẻ Thuận An với ý tưởng sáng tạo” hưởng ứng tuổi trẻ sáng tạo TX Thuận An năm 2018. Cuộc thị được chia làm 3 đợt từ nay cho đến hết tháng 10, với phương chăm “ở đâu có thanh niên ở đó có sáng tạo”.

Sau lễ ra quân, hơn 300 đoàn viên cùng tham gia dọn vệ sinh, làm sạch tuyến đường Chòm Sao, phường Hưng Định. Ngoài ra, các bạn cũng đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễm phí cho hơn 100 người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Công Danh – Minh Trí
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang