Họp mặt kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Sáng ngày 1/3, Thuận An tổ chức họp mặt kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1.978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


Ảnh: Lãnh đạo thị xã Thuận An tặng hoa chúc mừng các hội viên phụ nữ thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 cũng như truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam, tiêu biểu là cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hòa cùng không khí thi đua của phong trào phụ nữ cả nước, thời gian qua, phong trào phụ nữ thị xã Thuận An cũng có nhiều kết quả nổi bật, các cấp hội cũng tiếp tục thực hiện nhiều phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng nông thôn mới, Xây dựng “5 không, 3 sạch”… Duy trì và phát triển nhiều mô hình hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực phát triển kinh tế, an sinh xã hội, tiết kiệm. Đến nay, toàn thị xã có 27.933 hội viên phụ nữ. Hội cũng đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách –Xã hội, xét cho trên 1.905 chị vay với số tiền trên 35 tỷ đồng; giúp cho các chị phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo.

Thay mặt lãnh đạo thị xã Thuận An, Phó bí thư thường trực thị ủy Lê Quang Vinh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến những nữ cán bộ và chị em phụ nữ trong thị xã. Ông cũng biểu dương những kết quả đạt được của phong trào phụ nữ Thuận An trong năm qua cũng như đóng góp của những nữ cán bộ lãnh đạo thị qua các thời kỳ.

Tại hội nghị các đại biểu cũng được giao lưu với thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Nguyễn Thành Hưng với chủ đề “Giữ gìn hạnh phúc gia đình thời hiện đại”. Qua đó góp phần nâng cao vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống.

Hà Thu – Văn Tiến
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang