Lãnh đạo thị xã trao tặng 1.255 phần quà quà tết cho CNLD nghèo, xa quê nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
  Sáng ngày 2-2, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã, phường Bình Chuẩn, phường An Phú, lãnh đạo thị xã Thuận An tổ chức 3 đoàn đến thăm chúc tết và trao tặng quà tết cho công nhân lao động (CNLĐ) nghèo, xa quê nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.


Ảnh: Ông Lê Quang Vinh, phó bí thư thường trực Thị ủy Thuận An (áo trắng ở giữa) trao quà tết cho CNLĐ tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã Thuận An đã thăm hỏi sức khỏe, động viên đến toàn thể CNLĐ đang công tác làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn thị xã. Lãnh đạo thị xã khẳng định, CNLĐ chính là lực lượng quan trọng trong công cuộc xây đựng và phát triển đất nước. Những năm qua thị xã Thuận An phát triển mạnh về công nghiệp. Do đó, rất cần lực lượng lao động từ khắp mọi miền tổ quốc về làm việc. Do đó, thị xã Thuận An luôn quan tâm đến đời sống vật chất cũng như đời sống tinh thần cho người lao động, nhất là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, xa quê, không có điều kiện về quê ăn tết. Chính vì vậy, lãnh đạo thị xã thường xuyên đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ CNLĐ giúp họ yên tâm làm việc. Trước thềm năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, lãnh đạo thị xã cũng gởi lời chúc sức khỏe đến người lao động và thân nhân đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Dịp này, lãnh đạo thị xã Thuận An đã trao tặng 1.255 phần quà, mỗi phần quà bằng tiền mặt 500 ngàn đồng. Phần quà tuy không nhiều nhưng phần nào thể hiện sự quan tâm đến người lao động giúp họ tiếp tục cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của quê hương Thuận An.

VĂN TIẾN – MINH TRÍ
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang