4 tập thể và 10 cá nhân nhận bằng khen của hội LHPN tỉnh Bình Dương
  Sáng ngày 8/1, Hội LHPN thị xã Thuận An đã tổ chức hội nghị tổng kết hội năm 2017.

Trong năm 2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Thuận An đã luôn chú trọng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội như: “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc đăng ký thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch", tiếp tục  thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính Trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua bình xét, trong năm 2017, thị xã Thuận An có 20.523 chị cán bộ, hội viên đạt danh hiệu tiên tiến, và 2.468 chị cán bộ hội viên đạt danh hiệu xuất sắc; 100% cơ sở hội vững mạnh; 92,85% chi hội vững mạnh và 86,2% cán bộ Hội giỏi.

Trong năm qua, Hội phụ nữ các cơ sở đã có nhiều mô hình hay như: siêu thị 0 dồng; heo dất yêu thương; chiếc áo san sẻ yêu thương; mô hình ai cần đến lấy – ai dư đên cho…Từ những hoạt động này đã có 357 mạnh thường quân ủng hộ, trao tặng gần 61 ngàn suất cơm miễn phí cho người nghèo, bệnh nhân nghèo, 614 phần quà, hơn 3.500 quyển tập….với giá trị hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hội đã phối hợp NHCSXH giải ngân trên 67 tỷ 607 triệu đồng cho 1.905  hộ vay. Công tác chăm sóc sức khỏe hội viên cũng luôn được hội LHPN thị xã chú trọng, trong năm hội đã phối hợp vận động khám phụ khoa, điều trị bệnh cho 26.662 lượt chi với kinh phí hỗ trợ trên 91 triệu đồng.

Ảnh: Ông Lê Quang Vinh – Phó bí thư thường trực thị ủy Thuận An trao
giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Phụ nữ năm 2017.

Ảnh:
Hội LHPN tỉnh Bình Dương tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2017.

Tại hội nghị, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã tặng bằng khen cho 4 tập thể, 10 cá nhân; UBND thị xã Thuận An tặng giấy khen cho 18 tập thể và 35 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2017. Ngoài ra, Hội LHPN thị xã cũng tặng giấy khen cho 2 tập thể và 9 cá nhân có thành tích trong hoạt động hội năm 2017.

Hà Thu – Minh Trí
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang