Hội nghị bàn giao công đoàn giáo dục thị xã về Liên đoàn lao động thị xã
   Chiều ngày 10/10/2017, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã. Liên đoàn Lao động Thị xã tổ chức hội nghị công bố quyết định giải thể Công đoàn giáo dục cấp Thị và nhận bàn giao các Công đoàn cơ sở Khối giáo dục. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thiện Phước- PCT LĐLĐ Tỉnh, đồng chí Lê Quang Vinh –PBT Thường trực Thị ủy, đồng chí Trương Văn Kiệt- Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, lãnh đạo UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng Giáo dục Thị xã, Bí thư chi bộ các trường cùng các đồng chí thành viên UV.BCH, UBKT Công đoàn giáo dục Thị xã và Chủ tịch các CĐCS Khối giáo dục.

Tổng số CĐCS giáo dục bàn giao về LĐLĐ Thị xã là 50 Công đoàn cơ sở. Trong đó Công đoàn cơ sở trường học: 49 (15 CĐCS trường Mầm Non-Mẫu giáo Công lập; 24 CĐCS trường Tiểu học; 10 CĐCS trường THCS) và 01 Công đoàn cơ sở văn phòng Phòng Giáo dục và đào tạo Thị xã, với tổng số 2.833 đoàn viên.

Ảnh: Chủ tịch LĐLĐ Thị xã và Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thị xã

ký kết biên bản bàn giao và tiếp nhận Công đoàn Khối giáo dục thị xã.

Hội nghị đã thông qua biên bản bàn giao và tiếp nhận Công đoàn cơ sở trường học từ Công đoàn Giáo dục về LĐLĐ Thị xã. Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Thị xã và Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Thị xã ký kết biên bản bàn giao và tiếp nhận với sự chứng kiến của đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Tỉnh; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã.

Ảnh: Chủ tịch LĐLĐ Thị xã và Trưởng Phòng Giáo dục Thị xã

ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giai đoạn 2017-2020.

Tại hội nghị lãnh đạo LĐLĐ Thị xã và lãnh đạo Phòng Giáo dục Thị xã Thuận An cũng đã tiến hành ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa Liên đoàn Lao động Thị xã với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thuận An giai đoạn 2017-2020.

Ảnh: Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí UV.BCH, UV.UBKT

Công đoàn Giáo dục Thị xã nhiệm kỳ 2012-2017.

Lãnh đạo LĐLĐ Thị xã Thuận An đã trao những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn và tri ân những đóng góp của các đồng chí trong Ban chấp hành, Ủy Ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục Thị xã Thuận An nhiệm kỳ 2012-2017.

Đồng chí Lê Quang Vinh, Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy phát biểu theo cơ chế chỉ đạo từ trên xuống, đề nghị LĐLĐ Thị xã tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Với tổ chức mới, với tinh thần cầu tiến, quyết tâm chung tôi luôn tin rằng với sự quản lý trực tiếp của LĐLĐ thị xã, hoạt động của CĐCS trường học sẽ tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện góp phần quan trọng cùng công đoàn cấp trên giữ vững những thành tích đạt được để hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội Công đoàn thị xã nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Góp phần xây dựng thị xã Thuận An ngày càng văn minh, ngày càng tiến bộ.

HỒNG XUÂN
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang