Tổ chức thành công sân chơi “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ”, chiếu phim phục vụ thiếu nhi dịp Hè 2017
     Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Thuận An khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017). Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh, chiều 25/8/2017 Thị Đoàn Thuận An phối hợp Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi thị xã và Hãng phim trẻ tổ chức  sân chơi “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ”, chiếu phim phục vụ thiếu nhi – Hè 2017 tại  Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi thị xã.

Ảnh: đ/c Trương Văn Khanh – Phó Bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN – Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi thị xã, đ/c Phạm Nguyễn Phương Thà – Phó Bí thư Thị Đoàn –
Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã trao tặng quà và thư cảm ơn đến đại diện Hãng phim trẻ.

Đến với buổi chiếu phim, các em còn được tham gia các trò chơi tập thể và nhận các phần quà gồm bánh, kẹo của Ban tổ chức. Phim được chiếu trong dịp này là những tác phẩm điện ảnh có giá trị tuyên truyền giáo dục cao về tình yêu quê hương, đất nước, giàu tính nhân văn, thuộc thể loại phim hoạt hình kể về các nhân vật lịch sử, chuyện cổ tích Việt Nam như: anh Kim Đồng, Đinh Bộ Lĩnh… Chương trình đã mang tới cho các bạn học sinh  những giờ giải trí thật vui vẻ, bổ ích.

Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Thị Hoài Linh – Chuyên viên Ban Công tác thiếu nhi Tỉnh Đoàn, đ/c Trương Văn Khanh – Phó Bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN – Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi thị xã, đ/c Phạm Nguyễn Phương Thà – Phó Bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã cùng đại diện Hãng phim trẻ và hơn 250 các em học sinh lớp tình thương, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Lái Thiêu.

Ảnh: đ/c Nguyễn Thị Hoài Linh – Chuyên viên Ban Công tác thiếu nhi Tỉnh Đoàn, đ/c Trương Văn Khanh – Phó Bí thư Thị Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN – Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi thị xã tặng quà cho các em thiếu nhi.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo điều kiện cho các em lớp học tình thương, học sinh có hoàn cảnh khó khăn  có thêm nhiều hiểu biết về lịch sử dân tộc, đồng thời có cơ hội giao lưu, sinh hoạt, vui chơi, giải trí trong dịp hè, tạo tinh thần hứng khởi chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018.

Hoàng Hải
In      Gửi tới Trở về
Xem bài viết theo ngày Đầu trang