Lịch làm việc từ 01/9/2014 - 06/9/2014

ỦY BAN NHÂN DÂN                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THỊ XÃ THUẬN AN                                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thuận An, ngày  29  tháng  8  năm  2014

CỦA CHỦ TỊCH VÀ CÁC PHÓ CHỦ TỊCH HĐND – UBND THỊ XÃ

TUẦN LỄ TỪ 01/9/2014 – 06/9/2014.

(Lịch làm việc này thay cho Thư mời họp)

THỨ HAI, THỨ BA (01&02/9/2014)

Nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9

THỨ TƯ 03/9/2014

Sáng:

- Chủ tịch Hồ Quang Điệp nghe Thanh tra thị xã báo cáo kết luận thanh tra công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, việc quản lý đất công và công tác quản lý tài chính đối với UBND phường Bình Hòa.

Giao Thanh tra chuẩn bị nội dung.

Mời dự: Thủ trưởng các ngành: Thanh tra, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính – Kế hoạch; Thành viên Đoàn thanh tra (Thanh tra thông báo); Bí thư, Chủ tịch UBND và công chức phụ trách kế toán phường Bình Hòa.

Địa điểm: Phòng họp UBND thị xã.

VP: Thảo.

- Phó Chủ tịch Huỳnh Tân Thanh tiếp Đoàn kiểm tra về thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính năm 2014.

Giao Phòng Tư pháp chuẩn bị nội dung và tài liệu làm việc với đoàn.

Mời dự: Lãnh đạo và chuyên phụ trách các ngành: Kinh tế, Quản lý đô thị, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính – Kế hoạch, Văn hóa và Thông tin, Lao động – Thương binh và Xã hội, Y tế, Trung tâm Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Công an, Thanh tra, Tư pháp, Nội vụ.

Địa điểm: Phòng họp số 2 – UBND thị xã.

LĐVP: Phượng; VP: Thi, Liên.

- Phó Chủ tịch Huỳnh Thị Thanh Phương dự khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa“ năm 2014.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị.

Chiều:

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch Đặng Văn Ba dự nghe báo cáo tình hình quản lý, sử dụng quỹ đất công do UBND cấp xã quản lý.

Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

THỨ NĂM 04/9/2014

Sáng:

- Chủ tịch Hồ Quang Điệp làm việc với Thanh tra thị xã về công tác giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo và công tác tiếp công dân trên địa bàn thị xã.

Giao Thanh tra chuẩn bị nội dung.

Địa điểm: Phòng họp UBND thị xã.

LĐVP: Dũng; VP: Thảo, Liên, Thúy.

- Phó Chủ tịch Huỳnh Thị Thanh Phương dự Lễ công nhận Trường Mẫu giáo Hoa Mai 4 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Địa điểm: Trường Mẫu giáo Hoa Mai 4 – Phường Thuận Giao.

- Phó Chủ tịch Đặng Văn Ba nghe Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 3 trình bày việc triển khai thực hiện công trình đường dây 220kV Tân Uyên – Thuận An, đoạn qua địa bàn thị xã.

Mời dự:  Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 3; lãnh đạo các ngành: Tài nguyên và Môi trường, Quản lý đô thị, Trung tâm Phát triển quỹ đất; lãnh đạo UBND các phường: Bình Chuẩn, An Phú, Bình Hoà.

Địa điểm: Phòng họp số 2 -  UBND thị xã.

VP: Đảm.

- 09 giờ, Ủy quyền lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị dự họp nghe Đoàn khảo sát PPP/FS báo cáo tiến độ khảo sát dự án xe buýt nhanh BRT, dự án phát triển khu vực xung quanh ga Suối Tiên; tiến độ nhận hỗ trợ cung cấp thông tin – dự liệu và trao đổi ý kiến phục vụ nghiên cứu.

Địa điểm: Sở Giao thông Vận tải.

Chiều:

- Chủ tịch Hồ Quang Điệp, Phó Chủ tịch HĐND Võ Văn Trọng họp giao ban Thường trực Thị ủy.

Địa điểm: Phòng họp số 1 – Thị ủy.

LĐVP: Phượng.

- 16 giờ, Phó Chủ tịch Huỳnh Thị Thanh Phương dự thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2014.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch Đặng Văn Ba làm việc với hộ ông Nguyễn Minh Vương và bà Nguyễn Thị Thu Hường do ảnh hưởng giải tỏa công trình đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

Mời dự: Lãnh đạo các ngành: Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triển quỹ đất; lãnh đạo UBND phường An Phú.

Địa điểm: UBND phường An Phú.

LĐVP: Dũng; VP: Đảm.

THỨ SÁU 05/9/2014

Sáng:

- Chủ tịch Hồ Quang Điệp dự Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 tại Trường Trung học phổ thông Trần Văn Ơn.

- Phó Chủ tịch Huỳnh Tân Thanh dự Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 tại Trường THCS Nguyễn Thái Bình.

- Phó Chủ tịch Huỳnh Thị Thanh Phương dự Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 tại Trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

- Phó Chủ tịch Đặng Văn Ba dự Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 tại Trường Tiểu học Lý Tự Trọng.

- Phó Chủ tịch HĐND Võ Văn Trọng dự Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh.

- Ủy viên Thường trực HĐND thị xã Tăng Hoàng Hiệp dự Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 tại Trường Tiểu học Phú Long.

Chiều:

- Chủ tịch Hồ Quang Điệp họp Ban chỉ đạo xây dựng cơ bản tháng 9/2014.

Mời dự: Thủ trưởng các ngành: Kinh tế, Quản lý đô thị, Tài chính - Kế hoạch, Tài nguyên và Môi trường, Giáo dục và Đào tạo, Kho bạc, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Quản lý dự án, Điện lực.

Địa điểm: Phòng họp số 2 – UBND thị xã.

LĐVP: Dũng; VP: Huyền, Hiệp, Tài.

- 13 giờ 30, Phó Chủ tịch Đặng Văn Ba tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát hiện trạng nhà ở đối với người có công với cách mạng được đề nghị hỗ trợ năm 2014.

Mời dự: Lãnh đạo các ngành: Quản lý đô thị, Lao động – Thương binh và Xã hội; Chủ tịch UBND phường Bình Nhâm.

Địa điểm: Phòng họp UBND thị xã.

VP: Đảm.

THỨ BẢY 06/9/2014

(Làm việc bù theo Thông báo số 198/TB-UBND ngày 22/8/2014 của UBND thị xã)

Sáng:

- Chủ tịch Hồ Quang Điệp dự Hội nghị đánh giá rút kinh nghiệm xử lý tình huống liên quan đến quốc phòng – an ninh.

Địa điểm: Hội trường A – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

- Phó Chủ tịch Huỳnh Tân Thanh, Phó Chủ tịch HĐND Võ Văn Trọng, Ủy viên Thường trực HĐND thị xã Tăng Hoàng Hiệp họp chi bộ.

Địa điểm: Phòng họp số 2 – UBND thị xã.

- 08 giờ, Phó Chủ tịch Huỳnh Thị Thanh Phương dự Lễ công nhận Trường Mầm non Hoa Cúc 1 đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Địa điểm: Trường Mầm non Hoa Cúc 1 – Phường Lái Thiêu.

- 08 giờ 30, Phó Chủ tịch Đặng Văn Ba dự khảo sát công tác phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn trên tuyến sông Sài Gòn.

Mời: Trưởng Phòng Kinh tế cùng dự.

Địa điểm: Tập trung tại Trường Đại học Ngô Quyền (Trường Sỹ quan Chỉ huy Kỹ thuật Công binh).

TL. CHỦ TỊCH

CHÁNH VĂN PHÒNG