Thứ Năm (09/05/2019 | 07:00 GMT + 7)

Ra quân phát quang tuyến đường, nạo vét kênh rạch, khai thông dòng chảy

Sáng ngày 5-5, UBND xã An Sơn phối hợp với Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) số 3 tổ chức ra quân phát quang tuyến đường, nạo vét kênh rạch, khai thông dòng chảy.

Ảnh: Lực lượng CSCĐ, DQTV, đoàn viên thanh niên thực hiện phát quang tuyến đường, nạo vét kênh rạch, khai thông dòng chảy.

Theo đó, hơn 80 người là lực lượng chiến sĩ CSCĐ, lực lượng dân quân tự vệ (DQTV), công an, đoàn viên, hội viên, đội thanh niên tình nguyện cùng đông đảo nhân dân ấp An Hòa và ấp An Quới trên địa bàn xã đã ra quân tổng vệ sinh môi trường, phát quang cây cỏ, làm thuỷ lợi, nạo vét kênh rạch, khai thông dòng chảy... Sau một ngày làm việc với tinh thần hăng hái tích cực, xung kích tình nguyện, tuyến đường từ Ngã 3 cầu Cây Cui đến cầu Lớn với chiều dài 400m (thuộc ấp An Hòa) và tuyến rạch An Sơn 30 với chiều dài 550m (thuộc ấp An Quới) đã được vệ sinh sạch sẽ, tạo cảnh quang thoáng mát, khơi thông dòng chảy phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp, giữ gìn vệ sinh môi trường, nâng cao chất lượng tiêu chí trong việc thực hiện mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Ảnh: Toàn thể lực lượng tham gia phát quang tuyến đường, nạo vét kênh rạch, khai thông dòng chảy chụp ảnh lưu niệm.

Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đẩy mạnh tuyên truyền về bảo vệ môi trường trong cộng đồng  dân cư, qua đó từng bước nâng cao nhận thức và đề cao ý thức trách nhiệm của từng cá nhân, tổ chức trong việc khai thông dòng chảy và bảo vệ môi trường./.

Minh Trí