Tin hoạt động

Thứ Tư (27/03/2019 | 07:00 GMT + 7)

Phường Vĩnh Phú: Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Sáng sớm ngày 23/3/2019, tại sân UBND phường Vĩnh Phú đã diễn ra lễ phát động hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Tham dự buổi lễ có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, các khu phố và người dân cùng đến dự lễ phát động.


Ảnh: Quang cảnh buổi lễ phát động và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân phường Vĩnh Phú năm 2019.

Năm 2019 là năm thứ năm phường Vĩnh Phú tổ chức Ngày chạy Olympic nhằm động viên toàn thể CBCC, viên chức, học sinh và nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Ngày chạy Olympic là một hoạt động thiết thực, không chỉ dừng lại ở phong trào, cuộc vận động hay thành tích mà Ngày chạy Olympic như một cao trào của hoạt động thể dục, thể thao đã và đang trở thành một nhu cầu tự thân hằng ngày của toàn thể nhân dân. Vốn quý nhất của con người là sức khỏe. Thể dục, thể thao cùng với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học là phương pháp tự chăm sóc bản thân một cách lành mạnh, tích cực nhất, góp phần xây dựng một xã hội văn minh và hiện đại.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Tân – Phó Chủ tịch UBND phường đã phát biểu phát động vận động nhân dân tích cực hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, vì hạnh phúc của mỗi gia đình, mỗi người và lợi ích của cả cộng đồng. Kết thúc buổi lễ, toàn thể mọi người đã di chuyển sang đường VP29 để bắt đầu ngày chạy với 1 km đường chạy lượt đi và về./.

Nguyễn Văn Hiền

Các tin bài khác: