Thứ Tư (27/03/2019 | 07:00 GMT + 7)

Phường Lái Thiêu phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019) và 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3 /2019). Sáng ngày 23/3/2019 phường Lái Thiêu tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 tại UBND phường Lái Thiêu.

Ảnh: Ông Phạm Phú Nam Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc ngày chạy Olympic tại UBND phường.

Tham gia ngày hội có các đồng chí là lãnh đạo, Đảng ủy – UBND – các ban ngành đoàn thể, các trường học và người dân trên địa bàn phường. Lễ phát động đã diễn ra đạt chất lượng, hiệu quả, đảm bảo tuyệt đối an toàn và thu hút hơn 550 người .Ngoài đội hình khối đông còn có sự tham gia của đội xe đạp, xe hoa tuyên truyền đã tạo cho không khí ngày hội thêm phần sôi động và thu hút sự tham gia hưởng ứng của nhiều người dân.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên và các em học sinh tham gia ngày chạy vì sức khỏe toàn dân.

Thông qua việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Sự kiện sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Thanh Tâm