Thứ Ba (12/02/2019 | 07:00 GMT + 7)

Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương: Tặng 100 phần quà cho nhân dân phường Hưng Định

Sáng ngày 28-1, hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương đã đến thăm tặng 100 phần quà tết cho nhân dân phường Hưng Định.

Ảnh: Bà Vương Thị Đẹp hội viên hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương chia sẻ tình cảm với bà con phường Hưng Đinh nhân tết 2019.

Ảnh: Tặng quà cho bà con phường Hưng Đinh nhân tết 2019.

Ảnh: Đoàn bác sĩ bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương đồng hành cung Hội nữ doanh nhân tỉnh BD khắm mắt và tặng kính miễn phí cho bà con.

Với mong muốn sẻ chia bớt khó khăn với các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường, hội nữ doanh nhân tỉnh BD mà đại diện là bà Vương Thị Đẹp đã thăm hỏi, động viên và trao quà cho bà con. 100 phần quà gồm bánh kẹo, nhu yếu phẩm trị giá 250 ngàn đồng và 400 ngàn đông tiền mặt cho bà con có được cái tết an vui cùng gia đình.  Bên cạnh đó, hội nữ doanh nhân tỉnh BD còn phối hợp cùng đoàn bác sĩ bệnh viện đa khoa Medic Bình Dương khắm mắt và tặng kính miễn phí cho bà con. Tổng giá trị cho đợt thăm tặng quà nhân dịp này là hơn 80 triệu đồng.

Được biết bà Vương Thị Đẹp cũng là một người con của phường Hưng Định và sự sẻ chia này được gửi đến bà con hàng năm mỗi dịp tết đến xuân về.

Công Danh