Tin hoạt động

Thứ Ba (20/11/2018 | 07:00 GMT + 7)

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Horasis 2018

1. Nội dung

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Horasis là một tổ chức xúc tiến đầu tư quốc tế được thành lập từ năm 2005, với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư là các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới. Thông qua các diễn đàn trao đổi thẳng thắn, trực tiếp, Horasis tạo ra một nền tảng kết nối và giúp các địa phương, các nhà đầu tư là các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới cùng quảng bá và tìm kiếm cơ hội, đối tác phát triển toàn cầu, đưa ra những giải pháp cho những thách thức quan trọng nhất đối với các tập đoàn ngày nay cùng những tiên đoán chiến lược mang tầm quốc tế. Horasis được tổ chức với quy mô và tầm ảnh hưởng lớn, bao gồm những phiên thảo luận và phát biểu tại hội trường chính với khách mời là lãnh đạo cấp cao Chính phủ, Bộ, ngành của nước chủ nhà và các nước được mời.

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á Horasis 2018 bao gồm Phiên họp toàn thể Horasis, các phiên đối thoại khu vực tập trung vào Châu Á và các sự kiện bên lề. Khách mời tham dự chủ yếu là các vị đứng đầu Chính phủ, Bộ trưởng, Thứ trưởng; Tổng giám đốc các Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, các nhà lãnh đạo kinh doanh chủ chốt, các nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng...

Diễn đàn Horasis Châu Á 2018 sẽ diễn ra theo khuôn khổ nội dung của Horasis, đặc biệt chú trọng thảo luận về Châu Á, những cơ hội, thách thức và tầm nhìn cho các tổ chức trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 và xu thế quy hoạch, xây dựng phát triển thành phố thông minh.

2. Thời gian địa điểm tổ chức tại Bình Dương


Ảnh minh họa.

Thời gian: Từ ngày 25/11/2018 đến ngày 27/11/2018.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh Bình Dương (BECC), Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Các tin bài khác: