Tin hoạt động

Thứ Ba (20/11/2018 | 07:00 GMT + 7)

Tổ chức tuần lễ thể thao học đường năm 2018

Sáng ngày 19-11, Trung tâm văn hóa thông tin – thể thao thị xã Thuận An phối hợp với Trường tiểu học Nguyễn Văn Tiết tổ chức chương trình “Tuần lễ thể thao học đường” năm 2018. 

Theo đó, liên tục trong tuần bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 7 sẽ diễn ra nhiều hoạt động như biểu diễn võ thuật môn vovinam vào sáng thứ 2; các ngày còn lại trong tuần, giờ ra chơi, các em học sinh cùng tham gia các trò chơi thể thao như bóng đá, bóng rổ, võ nhạc hay còn gọi là bodycombat,.... Trong quá trình tham gia các trò chơi vận động, học sinh còn được bốc thăm trúng thưởng tạo không khí vui tươi, ý nghĩa.

Được biết, trong thời gian tới, Trung tâm văn hóa thông tin – thể thao thị xã tiếp tục phối hợp tổ chức tại tất các cả trường học tiểu học và trung học sơ sở trên địa bàn thị xã. Tuần lễ thể thao học đư ờng là chương trình ý nghĩa nhằm đưa các môn thể thao vào học đường, giúp tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh trong thời gian ra chơi. Đồng thời kịp thời phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng tài năng về các môn thể thao để giúp các em theo đuổi niềm đam mê cũng như đóng góp cho sự phát triển phong trào thể thao của địa phương.

VĂN TIẾN

Các tin bài khác: