Thứ Tư (07/11/2018 | 07:00 GMT + 7)

Hội TDDS thị xã Thuận An: Họp mặt tổng kết hoạt động TDDS năm 2018

Sáng 4-11, tại Lotte Mart Bình Dương, Hội thể dục dưỡng sinh thị xã Thuận An tổ chức họp mặt tổng kết hoạt động thể dục dưỡng sinh (TDDS) năm 2018 và chương trình đồng diễn TDDS với sự tham gia của 120 hội viên đến từ 10 CLB thể dục dưỡng sinh của các xã, phường trên địa bàn thị xã. Chương trình đồng diễn gồm 2 tiết mục với gậy ngắn và song lang, biểu diễn giao lưu 14 tiết mục múa, khiêu vũ, thể dục dưỡng sinh, yoga...

Ảnh: Các tiết mục tham gia biểu diễn tại buổi họp mặt.

Ảnh: Hội TDDS thị xã khen thưởng cho 2 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào năm 2018.

Trong năm 2018, Hội TDDS thị xã tiếp tục thực hiện phương châm: “Mỗi khu, ấp có 1 CLB”, tổ chức thực hiện công tác phổ cập TDDS cho các xã, phường. Đến nay, hội TDDS thị xã đã hoàn thành phổ cập TDDS cho 5 xã, phường với 25 CLB khu, ấp được xây dựng mới. Bên cạnh đó, Hội còn động viên hội viên tham gia xây dựng mô hình “Gia đình TDDS” với các hộ gia đình từ 2 hoặc 3 thế hệ tham gia trong Hội. Đến nay đã có 24 gia đình được công nhận “gia đình TDDS”, trong đó có 1 gia đình 3 thế hệ, 17 gia đình 2 thế hệ .

Ảnh: TX.Thuận An đã khen thưởng cho 10 tập thể và 18 cá nhân.

Dịp này, Hội thể dục dưỡng sinh thị xã Thuận An đã biểu dương, khen thưởng cho 2 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào năm 2018, UBND TX.Thuận An đã khen thưởng cho 10 tập thể và 18 cá nhân. Ngoài ra, Lotte Mart Bình Dương cũng đã trao tặng 15 phần quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn và 5 phần quà cho các chủ nhiệm CLB xuất sắc.

VĂN TIẾN – MINH TRÍ