Tin hoạt động

Thứ Hai (22/10/2018 | 07:00 GMT + 7)

Trung tâm VHTT-TT thị xã Thuận An: Ra mắt CLB võ Thuật tổng hợp và khai mạc giải Kickboxing mở rộng năm 2018

Tối ngày 14-10, Trung tâm VHTT-TT thị xã Thuận An tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) võ thuật tổng hợp thị xã Thuận An và Khai mạc giải các câu lạc bộ Kickboxing thị xã Thuận An mở rộng tranh đai vô địch MMA TABD CLUB năm 2018.


Ảnh: Toàn cảnh lễ ra mắt CLB MMA.


Ảnh: Phần biểu diễn chua các võ sinh của CLB MMA.

Với tên gọi MMA TABD CLUB là CLB võ thuật tổng hợp đầu tiên ở Thuận An, tiên phong trong phong trào Võ Thuật với nhiều môn võ khác nhau đang được nhiều người yêu thích và tham gia tập luyện. Hiện tại CLB chiêu sinh và đang giảng dạy 5 môn võ thuật chính là MMA, Muay Thái, Boxing, Tán Thủ, Vovinam-Cổ Truyền và các lớp bổ trợ thể lực, Bodycombat.. với đội ngũ Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp đẳng cấp Quốc Gia và Quốc Tế thời gian hoạt động của CLB trải dài từ 5h sáng 22h tối hàng ngày.

Trong giai đoạn 2018 - 2019, CLB tập trung nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để đào tạo và phát triển nguồn vận động viên có chuyên môn cao phục vụ cho đội tuyển Thuận An; vận động nhân dân cùng tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; thường xuyên tổ chức các giải mở rộng, giải cúp…

Cũng tại buổi lễ ra mắt CLB, Liên Đoàn võ cổ truyền tỉnh Bình Dương đại diện cho liên hiệp các Unesco Việt Nam cấp bằng cho 15 võ sư và kết nạp hội viên cho các võ sư và huấn luyện viên.

Việc CLB võ thuật tổng hợp thị xã Thuận An ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là giúp cho mọi người dân đam mê, yêu thích các môn võ thuật đến tham gia học tập, tập luyện.

Dịp này, giải các câu lạc bộ Kickboxing thị xã Thuận An mở rộng tranh đai vô địch MMA TABD CLUB năm 2018 chính thức khai mạc với sự tham gia của 60 võ sinh đến từ 9 đơi vị trong và ngoài thị xã Thuận An, trang tài ở 6 hạng cân trong đó nam 4 hạng cân, nữ 2 hạng cân.

VĂN TIẾN

Các tin bài khác: