Tin hoạt động

Thứ Ba (02/10/2018 | 07:00 GMT + 7)

Hơn 180 VĐV tham gia giải Cúp các CLB Vovinam

Trong 2 ngày 29 và 30-9, Trung tâm VHTT - TT TX.Thuận An tổ chức giải vô địch Cúp các CLB Vovinam năm 2018.  Giải đấu đã thu hút hơn 180 vận động viên (VĐV) thuộc các CLB có phong trào tập luyện bộ môn Vovinam mạnh đến từ 10 xã phường trên địa bàn TX.Thuận An.


Ảnh: Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu.

Theo đó, các võ sinh tranh tài ở 52 bộ huy chương bao gồm 8 nội dung dành cho hạng cân quyền thuật (Kata) và 44 nội dung dành cho hạng cân đối kháng (Kumite). Với sự cổ vũ nhiệt liệt của đông đảo khán giả, các võ sinh đã thi đấu sôi nổi, gay cấn, thể hiện hết mình trong các hạng mục bao gồm biểu diễn quyền đơn luyện, song luyện, đòn chân tấn công, đấu đối kháng tay không, đấu đối kháng có vũ khí…


Ảnh: Võ sinh biểu diễn nội dung quyền thuật (Kata).

Giải vô địch Cúp các CLB Vovinam năm 2018 nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe, khơi gợi niềm tự hào khi tập luyện Vovinam - môn võ thuật truyền thống của Việt Nam. Đồng thời, đây còn là dịp tạo điều kiện cho các võ sinh Vovinam trên địa bàn Tx cọ xát, đánh giá quá trình đào tạo, tập luyện, qua đó tìm những tài năng, nhân tố mới bổ sung vào đội tuyển TX để tham dự các giải Vovinam trong thời gian tới./.

Minh Trí – Văn Tiến

Các tin bài khác: