Tin hoạt động

Thứ Tư (25/07/2018 | 07:00 GMT + 7)

Phường Lái Thiêu: Tổ chức ngày Hội tuyên truyền an toàn giao thông và đào tạo lái xe an toàn


Ảnh: Hướng dẫn cách đội nón bảo hiểm đúng cách.


Ảnh: Trao tặng nón bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại ngày hội, Đại diện công ty Honda An Thành đã phổ biến kiến thức về tầm quan trọng của các hoạt động an toàn giao thông, các yếu tố ảnh hưởng đến việc điều khiển xe; hướng dẫn những kiến thức cơ bản về lái xe an toàn; hướng dẫn khách hàng cách đội nón bảo hiểm đúng cách; cách kiểm tra xe hàng ngày; tìm hiểu về luật an toàn giao thông đường bộ; đồng thời khách hàng còn được tham gia trắc nghiệm các kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được trải nghiệm thực hành trên máy tập lái RT và ván hẹp nhằm xử lý những tình huống giao thông nguy hiểm một cách an toàn. Đặc biệt, trong quá trình tham gia các phần thi, khách hàng sẽ được tặng quà của nhà tài trợ.


Ảnh: Trải nghiệm thực hành chạy xe máy trên ván hẹp.


Ảnh: Hướng dẫn cách kiểm tra xe hàng ngày.

Ngoài ra, ngày Hội còn diễn ra nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa như, thay nhớt miễn phí, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà như balo thời trang, nón bảo hiểm, túi tiện lợi, ly sứ,…

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 50 chiếc nón bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường giúp các em tự nêu cao ý thức trong việc chấp hành luật lệ giao thông nhất là phải đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.

VĂN TIẾN

Các tin bài khác: