Tin UBND Thị xã

Thứ Sáu (19/07/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 91

Hơn 200 VĐV tham gia giải vô địch Vovinam năm 2019

Trong 3 ngày 12, 13 và 14-7, Trung tâm VHTT - TT TX.Thuận An tổ chức giải vô địch Vovinam năm 2019.  Giải đấu đã thu hút hơn 200 vận động viên (VĐV) thuộc các CLB có phong trào tập luyện bộ môn Vovinam mạnh đến từ 10 xã phường trên địa bàn TX.Thuận An.

Ảnh: Các võ sinh tranh tài tại giải đấu.

Theo đó, các võ sinh tranh tài ở 28 bộ huy chương bao gồm 10 nội dung thi quyền thuật và 18 nội dung đối kháng. Với sự cổ vũ nhiệt liệt của đông đảo khán giả, các võ sinh đã thi đấu sôi nổi, gay cấn, thể hiện hết mình trong các hạng mục bao gồm biểu diễn quyền đơn luyện, song luyện, đòn chân tấn công, đấu đối kháng tay không, tự vệ nữ, đấu đối kháng có vũ khí…

Giải vô địch Vovinam năm 2019 nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe, khơi gợi niềm tự hào khi tập luyện Vovinam - môn võ thuật truyền thống của Việt Nam. Đồng thời, đây còn là dịp tạo điều kiện cho các võ sinh Vovinam trên địa bàn thị xã có dịp cọ xát, đánh giá quá trình đào tạo, tập luyện, qua đó tìm những tài năng, nhân tố mới bổ sung vào đội tuyển thị xã để tham dự các giải Vovinam trong thời gian tới./.

Minh Trí