Tin UBND Thị xã

Thứ Tư (29/05/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 40

Trung tâm VHTT-TT TX.Thuận An: 210 vận động viên tham gia giải vô địch Karatedo năm 2019

Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí, phẩm chất đạo đức, phát triển tài năng, không ngừng nâng cao thành tích, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, xã hội và an ninh quốc phòng tại địa phương. Trong 3 ngày 17, 18 và 19-5, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao (VHTT-TT) TX.Thuận An tổ chức giải vô địch Karatedo năm 2019 tại siêu thị Lotte Mart chi nhánh Thuận An.

Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Dũng, Giám đốc Trung tâm VHTT-TT TX.Thuận An trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

Giải đấu đã thu hút 210 vận động viên thuộc các CLB Karatedo của 10 xã phường trên địa bàn TX.Thuận An. Theo đó, các võ sinh tranh tài ở 22 bộ huy chương bao gồm 4 nội dung dành cho phần thi quyền thuật (Kata) và 18 nội dung dành cho hạng cân đối kháng (Kumite). Ở phần tranh tài quyền thuật (Kata), các võ thi thi đấu loại trực tiếp ở 04 nội dung: cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. Riêng ở nội dung đối kháng (Kumite) các võ sĩ thi đấu theo hạng cân gồm: 09 hạng cân nam (từ 40 đến trên 75 kg) và 09 hạng cân nữ (từ 36 đến trên 60 kg). Qua các nội dung thi đấu Ban tổ chức sẽ trao các giải cho các võ sĩ thắng cuộc ở từng hạng cân ở từng nội dung thi đấu.

Ảnh: Các võ sinh trành tài ở nộ dung Kata (quyền thuật).

Giải vô địch cúp các CLB karatedo năm 2019 nhằm tạo sân chới bổ ích lành mạnh, thư giản sau giờ học tập làm việc, đồng thời cũng là dịp giao lưu, đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện thân thể. Thông qua giải đấu lần này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên có thành tích thi đấu tốt, tiêu biểu để tiếp tục  bồi dưỡng, nâng cao trình độ, chiến thuật thi đấu để chuẩn bị lực lượng kế cận cho bộ môn Karatedo TX.Thuận An tham dự các giải đấu do tỉnh tổ chức trong thời gian tới./.

Văn Tiến - Minh Trí