Tin UBND Thị xã

Thứ Năm (09/05/2019 | 07:00 GMT + 7)

Hơn 400 vận động viên tham gia hội thao quân sự - quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019

Sáng ngày 3-5, Ban chỉ huy quân sự TX Thuận An đã tổ chức hội thao quân sự - quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2019 với sự tham gia của hơn 400 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ đến từ 10 xã, phường và các đơn vị tự vệ trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Toàn cảnh hội thao.

Ảnh: Ông Đỗ Thành Tâm, Bí thư thị ủy Thuận An phát biểu tai hội thao.

Ảnh: Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Hội thao nhằm nâng cao chất lượng công tác huấn luyện năm 2019 trong toàn lực lượng vũ trang TX. Đồng thời đánh gia kết quả huấn luyện, trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện cho cán bộ, chiến sĩ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới.

Theo đó, trong 2 ngày 03 và 04/5, hơn 400 cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ và các đơn vị tự vệ trên địa bàn cùng tham gia các nội dung gồm: thi ba môn thể thao quân sự phối hợp gồm chạy vũ trang, ném lựu đạn và bắn súng; võ chiến đấu dân quân tự vệ; bơi vũ trang nam – nữ.

Ảnh: Các đơn vị tham gia khối đội ngũ.

Ảnh: Các vận động viên tham gia phần thi võ chiến đấu dân quân tự vệ.

Hội thao tiếp tục phát hiện, tuyển chọn những cá nhân, tập thể có thành tích cao, tuyển chọn lực lượng và tiếp tực huấn luyện nâng cao, chuẩn bị tham dự hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Đức Hải – Minh Trí