Tin UBND Thị xã

Thứ Sáu (03/05/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 17

Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri 3 phường Bình Hoa, Vinh Phú và Lái Thiêu

Sáng ngày 25/4/2019, Đoàn Đại biểu ​Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri 3 phường Bình Hòa, Vĩnh Phú, Lái Thiêu tại UBND phường Bình Hòa, TX Thuận An trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.​

Ảnh: Quan cảnh toàn hội nghị.

Ảnh: Cử tri nêu ý kiến đối với Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh.

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, cử tri phường Bình Hòa, Vĩnh Phú, Lái Thiêu đã có những ý kiến, kiến nghị gửi đến Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh xung quanh các vấn đề như: cần phải có giải pháp mạnh hơn, ngăn chặn ma túy về với các khu dân cư trên địa bàn; nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ, chấm dứt tình trạng mua điểm trong các kỳ thi; có giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên các tuyến đường có phương tiện container đông như hiện nay; cần thông tin cho người dân biết về dự án cầu vượt Vĩnh Phú và cầu vượt ngã tư 550.

Bên cạnh đó, cử tri phường Bình Hòa mong muốn quốc hội tỉnh kiến nghị mạnh hơn nữa mức hình phạt dành cho các cơ sở sản xuất thực phẩm kém chất lượng, bơm, tẩm hóa chất vào thực phẩm gây mất an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Cũng cử tri phường Bình Hòa, mong muốn vấn đề ô nhiễm kênh Ba Bò cần được đánh giá lại một cách nghiêm túc để môi trường sinh hoạt của bà con được đảm bảo.

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn cũng đã giải trình một số ý kiến cử tri phản ánh, kiến nghị. Đồng thời tiếp thu toàn bộ các ý kiến khác để tổng hợp, xem xét gửi đến Quốc hội tại kỳ họp sắp tới.​

Thanh Sơn