Tin UBND Thị xã

Thứ Năm (18/04/2019 | 07:00 GMT + 7)

Chiều ngày 10-4, tại Hội trường Công ty ICD Sóng Thần, Ban CHQS thị xã và công an thị xã Thuận An phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp thực hiện Nghị định số 77 của Chính phủ và công tác đóng quân canh phòng trong 3 tháng đầu năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đỗ Thành Tâm, bí thư Thị ủy Thuận An.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Ảnh: Ông Đỗ Thành Tâm bí thư thị ủy Thuận An phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Trong 3 tháng đầu năm 2019, lực lượng công an – quân sự đã phối hợp thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trât tự các cao điểm tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và lễ hội rằm tháng Giêng. Thời gian qua, trên địa bàn xảy ra 36 vụ phạm pháp hình sự, lực lượng công an đã điều tra làm rõ 32 vụ, bắt 43 đối tượng; phát hiện 29 vụ tội phạm ma túy bắt 40 đối tượng;… Đồng thời mở các đợt tấn công trấn áp các loại tội phạm trước, trong và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi…. nhằm đảm bảo tình hình an ninh giúp người dân an tâm vui xuân đón Tết.

Bên cạnh đó, thời gian qua, các đơn vị quân đội, công an và địa phương đã làm tốt công tác hiệp đồng đóng quân canh phòng, công tác vận động quần chúng đảm bảm an toàn đơn vị, an ninh chính trị, trât tự an toàn xã hội. Các đơn vị quân đội và phường Bình Hòa, Bình Chuẩn phối hợp tổ chức tuần tra khu vực vành đai với 28 cuộc, thường xuyên cung cấp tình hình có liên quan đến an ninh trật tự khu vực vành đai đóng quân.

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong công tác phối hợp đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác đóng quân canh phòng tại khu vực đóng quân của các đơn vị bộ đội cũng như trên địa bàn thị xã để làm tốt hơn trong thời gian tới.

VĂN TIẾN - MINH TRÍ