Tin UBND Thị xã

Thứ Năm (21/03/2019 | 07:00 GMT + 7)

Phòng Văn hóa - Thông tin TX.Thuận An: Nói chuyện chuyên đề nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Sáng ngày 16-3, Phòng Văn hóa - Thông tin (VHTT) TX.Thuận An phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tham gia buổi nói chuyện có 150 người là cán bộ Hội viên Hội LHPN và cán bộ phụ trách công tác gia đình trên toàn địa bàn thị xã.

Ảnh: Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề.

Ảnh: Báo cáo viên chia sẻ, truyền đạt nhiều nội dung về ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3.

Với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ", các chị em phụ nữ đã được báo cáo viên chia sẻ, truyền đạt nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như: Trao đổi về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; Phổ biến các chính sách pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước về xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; Giới thiệu bộ tiêu chí về “ứng xử trong gia đình” Bộ Văn hóa thể thao và du lịch; Nêu gương người tốt, việc tốt; Các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; Phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; Giao lưu, chia sẽ các kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững…

Việc tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi về Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 đến các tầng lớp nhân dân và trong cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan nhà nước trên địa bàn thị xã. Qua đó, từng bước nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các gia đình và cộng đồng, đặc biệt của cán bộ, hội viên, thanh niên, phụ nữ trong việc tham gia xây dựng cuộc sống hạnh phúc, gia đình hạnh phúc bền vững trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

MINH TRÍ