Tin UBND Thị xã

Thứ Hai (18/02/2019 | 07:00 GMT + 7)

Liên hoan các CLB TDDS năm 2019

Sáng 14-2 (nhằm mùng 10 âm lịch), Trung tâm VHTT - TT TX.Thuận An phối hợp UBND phường An Phú tổ chức Liên hoan các CLB thể dục dưỡng sinh (TDDS) TX.Thuận An mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Trung tâm VHTT - Học tập cộng đồng phường.

Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Dũng, Giám đốc Trung tâm VHTT - TT TX.Thuận An (thứ 5 từ phải qua) trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia lien hoan.

Liên hoan đã thu hút sự tham gia của 160 hội viên đến từ 10 CLB TDDS của các xã, phường trên địa bàn thị xã. Theo đó, các đơn vị sẽ tham gia bắt buộc  bài quy định 07 động tác 56 nhịp mới nhất, thời gian 3 phút 45 giây (chung một bài nhạc) và bài tự chọn: bài kiếm, quạt, gậy ngắn, song loan, trùy, dù, yoga, mục múa, khiêu vũ... Các đơn vị về dự liên hoan đã có sự chuẩn bị, đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng, từ đạo cụ cho đến các động tác nhịp nhàng, trang phục đẹp, phong cách tự tin, vui tươi, nhạc nền hay, trang phục đẹp, đồng nhất, phù hợp nội dung bài thi, mang đến phần trình diễn hấp dẫn, chất lượng, tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho người xem.

Ảnh: Tiết mục Yoga tham gia liên hoan.

Ảnh: Tiết mục bài múa quạt tham gia lien hoan.

Chương trình liên hoan là dịp tạo điều kiện để toàn thể hội viên các CLB TDDS trên địa bàn thị xã có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, mở rộng tình đoàn kết thân ái giữa các CLB, thực hiện tiêu chí “sống vui – sống khỏe – sống có ích”; đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó đẩy mạnh phong trào luyện tập TDDS trong nhân dân ngày càng phát triển rộng khắp./.

MINH TRÍ