Tin UBND Thị xã

Thứ Ba (12/02/2019 | 07:00 GMT + 7)

Duyên dáng sắc xuân TX Thuận An năm 2019

Tối ngày 26-1, hội thi Duyên dáng sắc xuân TX Thuận An năm 2019 diễn ra vòng chung kết xếp hạng với 21 thí sinh được tuyển chọn từ hơn 80 thí sinh trên địa bàn và các đơn vị bạn trong và ngoài tỉnh Bình Dương.


Ảnh: Ban tổ chức trao quà tri ân các nhà tài trợ


Ảnh: Các thí sinh trong phần thi trang phục áo dài.


Ảnh: Ban giám khảo vòng chung kết hội thi.

 Tại vòng thi chung kết xếp hạng, 21 thí sinh đã cùng nhau trình diễn 2 phần thi trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội. Trong trang phục áo dài truyền thống, 21 thí sinh đã tự tin thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam vừa duyên dáng, vừa dịu dàng. Bên cạnh đó, với người phụ nữ hiện đại, 21 thí sinh cũng đã xuất sắc thể hiện mình trong trang phục dạ hội.


Ảnh: Giây phút đăng quang.

Qua 2 phần thi, 5 thí sinh duyên dáng, tự tin nhất được ban tổ chức chọn vào vòng thi ứng xử. 5 thí sinh đã thể hiện được sự tự tin và duyên dáng của mình tại vòng thi này.

Kết quả hội thi, thí sinh Quách Thị Châu Hậu đến từ phường Bình Nhâm đã đăng quang người đẹp Duyên dáng sắc xuân Thuận An năm 2019 và giải phụ Miss Beauty do nhà tài trợ Lens cao cấp Vicky Đinh bình chọn. Ngôi vị Á Khôi 1 thuộc về thí sinh Vũ Thị Ngọc Huyền và giải phụ Best Evening Gown_Người Đẹp dạ hội. Á khôi 2 là thí sinh Ngô Thị Thu Hương và giải phụ Người Đẹp Áo Dài. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải Người Đẹp Thân Thiện thí sinh Nguyễn Thị Yến Oanh và người đẹp được yêu thích nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Bích Tiên.

Công Danh – Minh Trí

Các tin bài khác: