Tin UBND Thị xã

Thứ Ba (12/02/2019 | 07:00 GMT + 7)

Phường An Thạnh: Tổ chức hội nghị phân công thành viên hội đồng NVQS thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019

Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2019, Hội đồng NVQS phường An Thạnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phân công nhiệm vụ đến các thành viên Hội đồng NVQS phường thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

 Qua các bước tuyển chọn và khám sức khỏe đúng theo quy định của pháp luật, phường An Thạnh có 49 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ trong năm 2019.

Tại hội nghị, Chủ tịch hội đồng NVQS phường đề nghị các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự, trưởng ban điều hành các khu phố và các ngành có liên quan đến thăm, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán 2019 cho từng hộ gia đình có thanh niên trúng tuyển. Đồng thời động viên gia đình an tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình lên đường thực hiện nhiệm vụ của người công dân đối với tổ quốc.

Ngoài ra, chỉ đạo các ngành, đoàn thể, thường trực hội đồng NVQS phường tăng cường công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 và các văn bản có liên quan để gia đình và thanh niên hiểu rõ hơn về trách nhiệm và vinh dự trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của hệ thống chính trị địa phương trong việc thực hiện quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ./.

Ngọc Như

Các tin bài khác: