Tin UBND Thị xã

Thứ Sáu (28/12/2018 | 07:00 GMT + 7)

Tặng trang thiết bị nội thất thiết yếu cho gia đình chính sách tại TX Thuận An

Sáng ngày 26-12, đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương do ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng trang thiết bị nội thất thiết yếu cho 4 gia đình chính sách trên địa bàn TX Thuận An.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh BD, TX Thuận An thăm tặng trang thiết bị nội thất thiết yếu cho gia đình ông Âu Văn Phụng, thương binh ¾ xã An Sơn.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh BD, TX Thuận An thăm tặng trang thiết bị nội thất thiết yếu  cho gia đình ông Nguyễn Văn Châu, con liệt sĩ xã An Sơn.

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa năm 2018 cũng như ghi nhận công ơn của các gia đình chính sách, gia đình có công trên toàn tỉnh Bình Dương, đoàn đã đến thăm, tặng trang thiết bị nội thất thiết yếu cho 4 gia đình chính sách trên địa bàn TX Thuận An, nhằm chia sẻ, động viên các gia đình tiếp tục động viên con cháu phấn đấu vì sự nghiệp chung của đất nước.

Theo đó, tại địa bàn TX Thuận An đã tiến hành trao tặng trang thiết bị nội thất thiết yếu gồm tủ thờ, bộ bàn ghế giữa, ghế nằm, giường, nệm, ti vi cho ông Âu Văn Phụng, thương binh ¾ xã An Sơn; ông Nguyễn Văn Châu, con liệt sĩ xã An Sơn; bà Nguyễn Thị Đầy, có công cách mạng, phường Hưng Định và bệnh binh 2/3 Nguyễn Trí Dũng, phường Hưng Định.

Bên cạnh trao tặng trang thiết bị nội thất, đoàn còn ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, có công cách mạng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc; mong muốn các mẹ sống vui, sống khỏe để tiếp tục là điểm tựa tinh thần cho con cháu và địa phương; động viên các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, tổng số tiền tặng trang thiết bị nội thất thiết yếu cho các gia đình chính sách trên toàn tỉnh Bình Dương năm 2018 là 5 tỷ 100 triệu đồng.

Công Danh – Minh Trí