Tin UBND Thị xã

Thứ Sáu (28/12/2018 | 07:00 GMT + 7)

Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ thơ Việt Nam TX.Thuận An năm 2018

Sáng ngày 23-12, CLB Thơ Việt Nam TX.Thuận An tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018 tại Trung tâm VH-TTTT TX.Thuận An.


Ảnh: Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị bạn CLB thơ tham gia giao lưu tại buổi lễ tổng kết.


Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Trong năm 2018, CLB Thơ TX.Thuận An kết nạp thêm 14 hội viên, nâng tổng số hội viên CLB lên 45 người. Thời gian qua, CLB thơ TX.Thuận An luôn tích cực hoạt động sáng tác, sáng tạo thơ góp phần thúc đẩy, phát triển phong trào văn hóa – xã hội, nâng cao đời sống tinh thần. Năm 2018, cán bộ hội viên CLB đã tham gia sáng tác trên 2.000 tác phẩm gồm nhiểu thể loại thơ khác nhau với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu con người… và 01 tập thơ đầu tay “Tình người Thuận An”. Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức 04 buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các CLB thơ trong-ngoài thị xã và các tỉnh lân cận. CLB không chỉ là một tổ chức xã hội mà còn là sân chơi trí tuệ, nhân văn, tao nhã và đầm ấm nghĩa tình. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song CLB thơ TX.Thuận An tiếp tục được củng cố, giữ vững và ổn định cả về số lượng và chất lượng; mọi hoạt động của CLB được duy trì đều đặn, hội viên trong CLB ngày càng gắn kết với nhau hơn, CLB trở thành điểm hẹn, kết nối bổ ích và lý thú, đem lại cho hội viên những niềm vui tin cậy bạn bè, thân hữu, cùng chia sẻ, cùng giúp nhau trong sáng tác cũng như trong đời thường.


Ảnh: Đại biểu tham dự lễ tổng kết họat động CLB Thơ.


Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Dũng, Giám đốc Trung tâm VH-TTTT TX.Thuận An (thứ 2 từ phải qua) trao chứng nhận cho tập thể ghi nhận sự đóng góp và tham gia các hoạt động phong trào của CLB thơ thị xã.

Dịp này, 02 cá nhân vinh dự nhận kỷ niệm chương vì có nhiều đóng góp cho phong trào xây dựng và phát triển CLB Thơ Việt Nam tỉnh Bình Dương; 04 cá nhân được nhận giấy khen của Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh vì có thành tích trong hoạt động của đơn vị năm 2018; đồng thời Trung tâm VH-TTTT TX.Thuận An trao giấy chứng nhận cho 01 tập thể và 05 cá nhân ghi nhận sự đóng góp và tham gia các hoạt động phong trào của CLB thơ thị xã./.

MINH TRÍ – CÔNG DANH

Các tin bài khác: