Tin UBND Thị xã

Thứ Hai (26/11/2018 | 07:00 GMT + 7)

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2019

Sáng ngày 21-11, tại Phòng khám đa khoa khu vực phường Bình Hòa, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Thuận An tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho năm 2019. Đông đảo thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự trên địa bàn phường Bình Hòa và phường Vĩnh Phú đến tham gia khám sức khỏe.

Ảnh: Thanh niên làm thủ tục khám sức khỏe.

Ảnh: Khám mắt cho thanh niên.

Ảnh: Kết luận đánh giá sức khỏe.

Ảnh: Đông đảo thanh niên đến khám sức khỏe.

Theo đó, các thanh niên đã được khám tổng quát gồm khám thể lực, mắt, tai- mũi- họng, răng – hàm – mặt, nội khoa, tâm thần kinh, ngoại khoa, da liễu. Sau khi khám xóng, bác sĩ sẽ kết luận đánh giá kết quả sức khỏe. Khám sức khỏe cho thanh niên trong đội tuổi nghĩa vụ quân sự là một trong những tiêu chí đánh giá phục vụ công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Được biết, đợt khám sức khỏe thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự cho năm 2019 trên địa bàn thị xã Thuận An bắt đầu từ ngày 20/11 đến 4/12/2018 tại 4 địa điểm gồm các Phòng khám đa khoa khu vực An Thạnh, Bình Hòa, Thuận Giao và Trung tâm y tế thị xã.

VĂN TIẾN