Tin UBND Thị xã

Thứ Năm (27/09/2018 | 07:00 GMT + 7)

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm giữ chức Chủ tịch UBND TX Thuận An

Sáng ngày 24-9, HĐND TX Thuận An tổ chức kỳ họp lần thứ 8 (bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị xã và Ủy viên UBND thị xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị thị xã Thuận An đã đến dự.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp HĐND TX Thuận An lần thứ 8 bất thường.

Tại kỳ họp, HĐND thị xã đã thảo luận tờ trình và giới thiệu đồng chí Nguyễn Thanh Tâm, Phó chủ tịch UBND TX làm chủ tịch UBND thị xã thay cho đồng chí Nguyễn Văn Châu do được phân công nhiệm vụ mới.

HĐND thị xã đã tiến hành thực hiện các thủ tục bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND, khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021. Kết quả đã bầu đồng chí Nguyễn Thanh Tâm, giữ chức vụ Chủ tịch UBND TX, với tỷ lệ phiếu tín nhiệm 34/36 đại biểu đạt 94,44% theo tổng số đại biểu.

Đồng thời, tại kỳ họp cũng đã bầu bổ sung Ủy viên UBND TX Thuận An khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 với 2 đồng chí Dương Thị Điệp, Chánh thanh tra thị xã và đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thu, trưởng phòng nội vụ với kết quả bầu cử tỷ lệ phiếu tín nhiệm 34/36 đại biểu đạt 94,44% theo tổng số đại biểu.

Ảnh: Thừa ủy quyền của chủ tịch nước, Đồng chí Đỗ Thành Tầm, Bí thư Thị Ủy, Chủ tịch HĐND TX tặng huân chương lao động hạng II cho UBMTTQ VN TX Thuận An.

Dịp này, UBMTTQVN TX Thuận An đã vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng II do Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm phát biểu nhận nhiệm vụ mới chủ tịch UBND TX nhiệm kỳ 2016-2021.

Ảnh: Ông Đỗ Thành Tâm, Bí thư Thị Ủy, Chủ tịch HĐND TX Thuận An tạng hoa chúc mừng chủ tịch UBND TX và 2 ủy viên UBND TX nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Đỗ Thành Tâm, Bí thư Thị ủy, Chủ Chủ tịch HĐND TX đề nghị các đồng chí vừa được đại biểu HĐND thị xã tín nhiệm bầu giữ các chức vụ quan trọng của UBND thị xã tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đại đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thị xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Công Danh