Tin UBND Thị xã

Thứ Hai (17/09/2018 | 07:00 GMT + 7)

Giải vô địch karatedo năm 2018

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của ngành VH-TT Thị xã  Thuận An  năm 2018, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao thị xã Thuận An tổ chức giải vô địch karate năm 2018.

Giải vô địch karatedo thị xã Thuận An 2018 diễn ra từ ngày 14-16/9/2018 tại siêu thị lottemart, với sự tham gia của hơn 200 võ sinh  đến từ 11 đơn vị đến từ các xã – phường , phòng giáo dục thị xã Thuận An.

Nôi dung thi đấu : kata và kimute. Sau 3  ngày thi đấu, Ban tổ chức đã tổng kết và trao 20 giải nhất , 20 giải nhì, 20 giải ba và 3 giải toàn đoàn. giải toàn đoàn thuộc về phường Thuận Giao, giải nhì Toàn đoàn thuộc về đơn vị phường Vĩnh Phú và giải ba thuộc về đơn vị phường An Phú.

Ảnh: Lãnh đạoTrung tâm VHTT-TT thị xã Thuận An trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Trung tâm VHTT-TT thị xã Thuận An đã tổ chức thành công giải vô địch Karatedo thị xã Thuận An năm 2018. Đây là  một hoạt động nhằm  thúc đẩy phong trào tập luyện môn karatedo ,tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, tạo  điều kiện cho các võ sinh có cơ hội giao lưu thi đấu để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau vui tươi phấn khởi.

Hoàng Trang