Tin UBND Thị xã

Thứ Tư (22/08/2018 | 07:00 GMT + 7)

623 tác phẩm của 29 tác giả tham gia cuộc thi ảnh đẹp năm 2018


Ảnh: Toàn cảnh lễ tổng kết và trao giải.


Ảnh: Ban giám khảo chấm giải vòng 2 cuộc thi sáng tác ảnh TX Thuận An năm 2018.

Nhằm lưu giữ hình ảnh về những khoảnh khắc đẹp của vùng đất và con người Thuận an trong giai đoạn phát triển hiện nay, trung tâm văn hóa thông tin – thể thao TX Thuận An phát  động cuộc thi ảnh thời sự nghệ thuật với chủ đề “Vùng đất và con người Thuận An. Qua 5 tháng phát động với nhiều đợt tổ chức sáng tác thực tế đã có 623 tác phẩm của 29 tác giả trong và ngoài tỉnh cùng tham gia dự thi. Qua vòng sơ loại, 94 tác phẩm được vào vòng 2 để chấm điểm cũng như trưng bày tại trung tâm, phục vụ đông đảo cho người dân cùng đến thưởng lãm.


Ảnh: Ông Nguyễn Văn Lành, trưởng ban tuyên giáo Thị Ủy Thuận An trao giải nhất cho tác giả Bùi Việt Hưng.

Theo đánh giá của ban giám khảo cuộc thi ảnh lần này đã thể hiện được sự đa dạng về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh và đời sống sinh hoạt của nhân dân Thuận An đáp ứng tốt yêu cầu phục vụ chính trị của địa phương. Bên cạnh đó, cuộc thi lần này về tổng thể đã đạt chất lượng cao hơn những cuộc thi trước, đã có nhiều tác phẩm chất lượng cao, có nhiều hơn tác giả đạt giải và trong đó còn có những tác giả mới cùng tham gia.

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác giả Bùi Việt Hưng với tác phẩm Hội nhập. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải khuyến thích.

Công Danh – Minh Trí

Các tin bài khác: