Tin UBND Thị xã

Thứ Tư (15/08/2018 | 07:00 GMT + 7)

Tổ chức giải vô địch bida mở rộng năm 2018

Giải vô địch bida TX Thuận An  diễn ra từ ngày 3/8/2018 đến ngày 6/8/2018 tại câu lạc bộ bida Anh Phương, với sự tham gia của 127 cơ thủ  đến từ  các xã – phường trên địa bàn thị xã Thuận An và các đơn vị khách mời trong và ngoài tỉnh ( thị xã Dĩ An, thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát, Thành phố Thủ Dầu Một, Huyện Phú Giáo, TPHCM, Đồng nai …) .

Nôi dung thi đấu : Carom 3 băng. Sau 4  ngày thi đấu, chiều 6/8/2018, Ban tổ chức đã tổng kết và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải tư và 1 giải dành cho tay cơ xuất sắc nhất.giải nhất thuộc về cơ thủ Nguyễn Ngọc Nam của đơn vị thành phố Thủ Dầu Một.

Trung tâm VHTT-TT thị xã Thuận An đã tổ chức thành công giải  vô địch bida   Tx Thuận An mở rộng năm  2018. Đây là  một hoạt động nhằm  thúc đẩy phong trào tập luyện môn bida ,tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, tạo  điều kiện cho cơ thủ có cơ hội giao lưu thi đấu để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau vui tươi phấn khởi  cho các cơ thủ, qua giải BTC cũng hoan nghênh tinh thần đóng góp, xã hội hóa của CLB bida Anh Phương và các nhà mạnh thường quân đã tài trợ chính cho giải lần này .

                                                          Hoàng Trang