Tin UBND Thị xã

Tổ chức giải vô địch bida mở rộng năm 2018

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của ngành VH-TT Thị xã Thuận An năm 2018 Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao thị xã Thuận An đã tổ chức giải vô địch bida thị xã Thuận An mở rộng năm 2018.

Thị xã Thuận An tuyên dương khen thưởng 341 học sinh, giáo viên giỏi

Sáng ngày 9/8, UBND thị xã Thuận An đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi và tặng quà, trao học bổng cho những học sinh vượt khó hiếu học năm học 2017 – 2018.

Ban CHQS thị xã Thuận An: Tổ chức triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Sáng ngày 31-7, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) thị xã Thuận An tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng (QS-QP) 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cuối năm 2018.

TTYT thị xã Thuận An: Mổ nội soi u nang buồng trứng đầu tiên thành công

Sau gần 1 giờ, đội ngũ y bác sĩ gồm bác sĩ Nguyễn Văn Mạnh và bác sĩ Hoàng Văn Mạnh cùng ê kíp gây mê của Trung tâm y tế (TTYT) thị xã Thuận An đã thực hiện thành công ca mổ nội soi u nang buồng trứng cho bệnh nhân Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1993 ngụ tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An vào sáng ngày 18/7.

Tập huấn nghiệm vụ công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2018

Sáng ngày 12-7, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã, Phòng tư p pháp thị xã Thuận An tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệm vụ công tác xử lý vi phạm hành chính (VPHC) năm 2018.