Tin UBND Thị xã

Bộ y tế tổ chức kiểm tra, giám sát thực trạng về tổ chức, nhân lực và hoạt động của TTYT thị xã Thuận An

Ngày 9/10, đoàn công tác của Bộ Y tế vừa thực hiện kiểm tra giám sát thực trạng về tổ chức, nhân lực và hoạt động của TTYT thị xã Thuận An.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm giữ chức Chủ tịch UBND TX Thuận An

Sáng ngày 24-9, HĐND TX Thuận An tổ chức kỳ họp lần thứ 8 (bất thường) khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị xã và Ủy viên UBND thị xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Nguyễn Khoa Hải, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị thị xã Thuận An đã đến dự.

Lễ ra quân phát động chương trình thí điểm phân loại chất thải rắn tại nguồn

Sáng ngày 21-9, tại Trung tâm văn hóa thông tin – thể thao thị xã, Phòng tài nguyên và môi trường thị xã Thuận An tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và phát động chương trình thí điểm phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn thị xã Thuận An.

Măng Cụt Lái Thiêu (TX.Thuận An) được trao chứng nhận VietGAP

Sáng ngày 18-9, tại UBND xã An Sơn, TX Thuận An, Trung tâm nghiên cứu và phát triển Nông nghiệp bền vững đã tổ chức hội thảo và trao chứng nhận VietGAP cho sản phẩm Măng cụt Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương với sự tham dự của hơn 40 nhà vườn tại địa phương.

Khen thưởng 19 tập thể, 32 cá nhân nhân tổng kết 10 năm thi hành luật phòng, chống bạo lực gia đình

Sáng ngày 14-9, UBND TX Thuận An tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thi hành luật phòng chống bạo lực gia đình TX Thuận An giai đoạn 2008-2018. Bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Phó chủ tịch UBND TX, trưởng ban chỉ đạo công tác gia đình chủ trì hội nghị.