Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Tư (04/09/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

MTTQ TX.Thuận An: Tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 23-8, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) thị xã Thuận An phối hợp với chùa Bửu Minh và Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương (Vietcombank) tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Đại diện Ngân hàng Vietcombank cùng với lãnh đạo thị xã trao tặng quà cho học sinh nghèo.

Theo đó, MTTQ thị xã đã vận động chùa Bửu Minh trao tặng 100 phần quà cho 100 hộ nghèo, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng bao gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm....; vận động Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Bình Dương trao 75 phần quà cho học sinh các trường THCS trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm 10 cuốn tập và tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà trao cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn là trên 62 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của MTTQ thị xã Thuận An trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội, tạo điều kiện nhằm góp phần động viên các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Văn Tiến - Hà Thu