Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Tư (03/07/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 56

Phường Thuận Giao (TX.Thuận An): Sổ nổi, ý nghĩa Chương trình Liên quân 3 màu áo

Sáng ngày 23-6, lực lượng liên quân 3 màu áo phường Thuận Giao đã ra quân thực hiện công trình xây dựng tuyến đường văn minh đô thị với sự tham gia của hơn 150 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và các đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) đóng trên địa bàn phường.

Ảnh: Đội hình ra quân Chương trình Liên quân máu áo.

Theo đó, liên quân 3 màu áo phường Thuận Giao là sự phối hợp tổ chức hoạt động giữa Đoàn Thanh niên phường, Ban Chỉ huy quân sự phường và Công an phường cùng các Chi Đoàn kết nghĩa Công an PA01, PA02, PA08, Đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam Singapore và Chi đoàn Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương đóng trên địa bàn phường đã ra quân dọn vệ sinh, tháo gỡ biển quảng cáo, tuyên truyền cho các hộ dân xung quanh hai bên đường không vứt rác bừa bãi và chung tay xây dưng đô thi văn minh xanh - sạch - đẹp ở 03 tuyến đường gồm: tuyến Chòm Sao, tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai và tuyến đường D4 thuộc khu dân cư (KDC) Bình Thuận 2.

Ảnh: ĐVTN và LLVT tham gia dọn dẹp vệ sinh tuyến đường.

Hoạt động của liên quân 3 màu áo nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN và LLVT tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, thông qua các hoạt động góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng  tổ chức và hoạt động của cơ sở Đoàn, Hội. Đây cũng là hoạt động tạo điều kiện giao lưu, học hỏi gắn kết giữa các đơn vị, từ đó thắt chặt thêm tình quân dân giữa các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn và người dân tại địa phương../.

Minh Trí