Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Sáu (17/05/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 61

Hội TDDS TX.Thuận An: Họp mặt kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Hội

Sáng 12-5, tại Lotte Mart Bình Dương, Hội Thể dục dưỡng sinh thị xã Thuận An tổ chức họp mặt kỷ niệm 8 năm ngày thành lập (2011-2019) và chương trình giao lưu văn nghệ - thể dục dưỡng sinh.

Ảnh: Tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị bạn tham gia biểu diễn trong chương trình.

Ảnh: Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân.

Ảnh: Tiết mục Vũ điệu Rumba do CLB thể dục dưỡng sinh  TX.Bình Long (Bình Phước).

Chương trình thu hút sự tham gia biểu diễn của 345 người thuộc 30 đơn vị đến từ các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh của các xã, phường trong thị xã Thuận An, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và đơn vị bạn ở các tỉnh, thành phố như: Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Lâm Đồng, TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước. Các đơn vị đã biểu diễn gần 40 tiết mục gồm ca nhạc, khiêu vũ, múa, yoga, thể dục dưỡng sinh... có nội dung ca ngợi quê hương đất  nước,  Bác Hồ, tình yêu đôi lứa….

Dịp này,  Hội Thể dục dưỡng sinh thị xã Thuận An có 3 hội viên được tặng kỷ niệm chương, 1 tập thể và 1 cá nhân được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tặng giấy khen.

VĂN TIẾN – MINH TRÍ