Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Sáu (03/05/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 115

Tổ chức bàn giao Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2019

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng 44 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019); 133 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2019) và kỷ niêm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chiều ngày 25-4, Chi đoàn Điện lực Thuận An phối hợp Đoàn Thanh niên xã An Sơn tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2019.

Ảnh: Lễ bàn giao Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2019.

Ảnh: Ký kết bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2019 cho xã An Sơn.

Theo đó, công trình lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng dọc tuyến đường An Sơn 30 thuộc ấp An Quới, xã An Sơn, TX.Thuận An. Đến nay, công trình đã được thi công hoàn thiện đảm, bảo yêu cầu vận hành và bàn giao cho UBND xã đưa vào sử dụng. Công trình được thực hiện với chiều dài 350 mét, trong đó trồng mới và sữa chữa 09 trụ điện và lắp đặt 09 bộ đèn chiếu sáng, đường dây, với tổng kinh phí 25 triệu đồng, trong đó nhân dân dọc tuyến đường đóng góp 4 triệu đồng, còn lại do sự ủng hộ của Điện lực Thuận An.

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm. Công trình không những làm đẹp đường làng, ngõ xóm phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo ANTT, ATGT. Qua đó, khẳng định vai trò của tổ chức đoàn trong việc phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phát triển KTXH của địa phương và trong việc thực hiện mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới./.

MINH TRÍ