Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Hai (28/01/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 14

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng 70 phần quà tết tại phường Hưng Định

Sáng ngày 19-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Công Ty TNHH Gốm sứ Minh Long 1 tặng quà Tết tại phường Hưng Định (thị xã Thuận An).

Ảnh: Trao quà tết cho người nghèo tại phường Hưng Định.

Theo đó, 70 phần quà tết được tặng cho người nghèo trên địa bàn phường. Mỗi phần quà gồm tiền mặt 200 ngàn đồng và phần quà như gạo, mì ăn liền, nước tương, bột ngọt, chén, dĩa,… Phát biểu tại buổi lễ tặng quà, Hội chữ thập đỏ tỉnh và nhà hảo tâm đã chúc sức khỏe, thăm hỏi động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống đồng thời chúc năm mới đến người dân.

Sáng cùng ngày, Chi hội thân nhân kiều bào phường Vĩnh Phú đã vận động hội viên trong chi hội thực hiện chương trình “Kết nối yêu thương” và trao tặng 40 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn phường nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc năm 2019.

VĂN TIẾN