Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Tư (16/01/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 70

Cỡ chữ:

Ra mắt chi hội doanh nhân cựu chiến binh

Sáng 10-1, Hội Doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Hội CCB TX Thuận An tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi hội Doanh nhân CCB TX Thuận An.


Ảnh: Ông Nguyễn Văn Vẹn, Phó Chủ tich Hội CCB tỉnh chỉ đạo tại lễ ra mắt.

Chi hội Doanh nhân CCB TX Thuận An, trực thuộc Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Dương, có hơn 20 thành viên. Chi hội là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của những CCB, cựu quân nhân đã và đang hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dịch vụ, thương mại, xây dựng, trang trại… trên địa bàn TX Thuận An.


Ảnh: Ông Nguyễn Văn Vẹn, Phó Chủ tich Hội CCB tỉnh trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018.

Chi hội được thành lập nhằm tao sân chơi tốt, lành mạnh theo tiêu chí “Nghĩa tình – Hợp tác – Hiệu quả” giữa CCB, cựu quân nhân trên địa bàn. Song song đó, chi hội còn tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, liên kết, hợp tác giúp đỡ nhau trong sản xuất kinh doanh; chia sẻ thông tin, đào tạo nhân lực và cùng nhau định hướng phát triển. Ngoài ra, chi hội còn là cầu nối các doanh nghiệp với nhau và doanh nghiệp với nhà nước nhằm tạo điều kiện để hỗ trợ hoạt động các hội viên nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức kinh doanh và chuyển giao công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, sản xuất sản phẩm mới, hỗ trợ đào tạo nghề…


Ảnh: Toàn cảnh lễ ra mắt chi hội doanh nhân cựu chiến binh TX Thuận An.

Tại lễ ra mắt, tất cả cùng thảo luận và thống nhất chương trình, quy chế hoạt động để chi hội là sân chơi thật sự có ích trong thời gian tới.

Dịp này, hội CCB tỉnh Bình Dương trao bằng khen cho 1 tập thể CCB phường Bình Hoa và 5 cá nhân CCB đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018. Ngoài ra, Hội CCB tỉnh cũng trao bằng khen cho CCB Nguyễn Văn Tài, phường An Phú vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác cộng tác viên viết tin, bài cho Bản tin CCB tỉnh năm 2018…

Công Danh

Các tin bài khác: