Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Hai (10/12/2018 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 338

Cỡ chữ:

Phường An Phú: Tổ chức chương trình “Một ngày em làm chiến sĩ lần thứ III” năm 2018

         Sáng ngày 1-12, tại tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 3, trung đoàn cảnh sát cơ động E25, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi phường An Phú tổ chức chương trình “Một ngày em làm chiến sĩ lần thứ III” và Lễ phát động tháng hành động quốc gia về phòng, chống HIV/AIDS năm 2018. Tham gia chương trình có gần 100 học sinh đến từ trường tiểu học An Phú, tiểu học Tuy An và Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi.


Ảnh: Ra mắt ban chỉ huy tiểu đội.


Ảnh: Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi.

        Phần khai mạc đã diễn ra chương trình giao lưu biểu diễn với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nỗi do học sinh và chiến sĩ cảnh sát thực hiện. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã dành tặng 20 phần quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn phường với tổng kinh phí 6 triệu đồng.


Ảnh: Các em học sinh tìm hiểu dụng cụ hỗ trợ dùi cui của cảnh sát cơ động.

        Với chủ đề “Bé là chiến sĩ công an”, chương trình “Một ngày em làm chiến sĩ” năm nay diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích như các em cùng xem phim tư liệu về quá trình hình thành, rèn luyện chiến đấu của lực lượng cảnh sát cơ động; tìm hiểu các công cụ hỗ trợ của các chiến sĩ trong quá trình huấn luyện; nơi nghỉ ngơi của các chiến sĩ; tham gia học điều lệ đội hình, đội ngũ và xem biểu diễn võ thuật; tham quan mô hình tăng gia sản xuất; huấn luyện nội vụ cá nhân trong quân đội; xem tháo lắp súng, học cách lắp ráp liều bạt công an nhân dân;...

        Chương trình “Một ngày em làm chiến sĩ” đã tạo sân chơi bổ ích, là một trong những hoạt động ngoại khóa giúp các em học tìm hiểu về nhiệm vụ cũng như cuộc sống học tập, huấn luyện của lực lượng cảnh sát cơ động. Từ đó, mỗi học sinh không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội, tham gia tích cực vào sự phát triển của quê hương Thuận An sau này.

VĂN TIẾN

Các tin bài khác: