Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Tư (14/11/2018 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 52

Cỡ chữ:

60 thí sinh tham gia cuộc thi tiếng anh Quiz Contest năm học 2018-2019

Sáng ngày 10-11, Thị đoàn TX Thuận An phối hợp cùng Trường THPT Trịnh Hoài Đức tổ chức hội thi tiếng Anh Quiz Contest và liên hoan CLB tiếng Anh cấp TX năm học 2018-2019 với sự tham gia của 60 thí sinh và hơn 300 cổ động viên đến từ các trường THPT và Trung tâm GDTX trên địa bàn TX.


Ảnh: Toàn cảnh hội thi.

Hội thi được chia làm 2 phần, gồm: thi kiến thức Ai nhanh hơn thông qua phần mền Kahoot và phần thi hùng biện tiếng Anh. Trong phần thi hùng biện tiếng Anh, mỗi trường đại diện 1 thí sinh cùng tranh tài và trình bày trong vòng 5 phút sao cho thuyết phục nhất vấn đề mình muốn đề cập.


Ảnh: Tặng hoa cho các đơn vị đồng tổ chức.


Ảnh: Ban giám khảo, Ban cố vấn hội thi.

Hội thi và liên hoan các CLB tiếng Anh khối THPT, Trung tâm GDTX TX Thuận An nhằm tạo sân chơi bổ ích và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đoàn viên thanh niên, học sinh THPT, Trun tâm GDTX trên địa bàn thị xã. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào đoàn viên xung kích phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế. Ngoài ra, hội thi còn phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu của mình thông qua liên hoan, giao lưu và các phần thi với ngôn ngữ là tiếng anh.


Ảnh: Thí sinh tham gia phần thi hùng biện.

Ban tổ chức mong muốn rằng, qua hội thi này các em sẽ tiếp tục mang phần mềm, công nghệ thông tin này về ứng dụng trong quá trình học tập và rèn luyện, tiếp tục nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi hùng biện đã thuộc về em Nguyễn Bá Khôi, trường THPT Trịnh Hoài Đức; giải nhất phần thi Ai nhanh hơn đã thuộc về em Nguyễn Trần Tùng Anh, trường THPT Trần Văn Ơn. Ngoài ra, trong phần thi Ai nhanh hơn ban tổ chức đã trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 7 giải khuyến thích…

Công Danh – Văn Tiến

Các tin bài khác: