Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Năm (11/10/2018 | 07:00 GMT + 7)

Thăm và tặng quà sĩ quan, hạ sĩ quan, dự bị động viên đợt IV năm 2018

Sáng ngày 8-10, UBMTTQVN thị xã Thuận An phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức đoàn thăm và tặng quà sĩ quan, hạ sĩ quan, dự bị động viên đang huấn luyện tại Trung đoàn bộ binh 6, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh (nằm trên địa bàn xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng).

Ảnh: Lãnh đạo thị xã Thuận An chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ, chiến sĩ.

Ảnh: Trao quà cho các chiến sĩ.

Tại đây, lãnh đạo thị xã đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt, học tập và huấn luyện của các chiến sĩ. Đồng thời động viên, chia sẻ những khó khăn đối với các chiến sĩ trong thời gian học tập, huấn luyện tại đơn vị. Các chiến sĩ phải sắp xếp nhiệm vụ công tác tại cơ quan, gia đình để hoàn thành khóa huấn luyện theo quy định.

Dịp này, lãnh đạo thị xã đã trao 79 phần quà bằng tiền mặt cho các cán bộ, chiến sĩ, mỗi phần 300 ngàn đồng.

Được biết, việc xây dựng và huy động lực lượng dự bị động viên là một trong những nội dung chủ yếu của việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu và trình độ năng lực chỉ huy của từng cán bộ, chiến sĩ dự bị động viên.

VĂN TIẾN