Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Năm (27/09/2018 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 84

Cỡ chữ:

Thăm tặng quà trung thu cho thiếu nhi các trung tâm, mái ấm trên địa bàn

Sáng 21-9, Lãnh đạo TX Thuận An đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại các trung tâm, mái ấm trên địa bàn TX.


Ảnh: Đoàn thăm tặng quả trung thu tại Mái ấm tình thường phường Hưng Định.


Ảnh: Đoàn thăm tặng quả trung thu tại Chùa Bổ đề Đạo Tràng phường  Bình Chuẩn.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại: Trung Tâm Giáo Dục Trẻ Khiếm Thính Thuận An; Mái ấm Từ tâm cộng đoàn Thánh Tâm, phường Vĩnh Phú; Mái ấm tình thương, phường Hưng Định và Chùa Bồ đề Đạo Tràng, phường Bình Chuẩn.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời dặn dò các cháu luôn chăm ngoan, cố gắng nghe lời các cô, các thầy. Bên cạnh đó, tại mỗi nơi, đoàn gửi 1 phần quà trị gái 1 triệu đồng và 5 triệu đồng tiền mặt cho mỗi nơi giúp các cháu có được một mùa trung thu ấm áp.


Ảnh: Đoàn tặng quà trung thu cho các cháu tại mái ấm Từ tâm cộng đoàn Thánh Tâm, phường Vĩnh Phú.

Riêng tại lớp học của mái ấm Từ tâm cộng đoàn Thánh Tâm, phường Vĩnh Phú, đoàn đã được nghe các em hát vang những bài hát và phát quà trung thu cho các em hết sức vui tươi. Được biết, hiện tại mái ấm có gần 60 cháu, đa phần là bị thiểu năng trí tuệ, bị bố mẹ bỏ rơi và được các cô tại mái ấm nuôi dưỡng. Hiện tại, có 21 cháu được hòa nhập và theo học tập tại các trường trên địa bàn TX Thuận An và tại TP HCM…

Công Danh

Các tin bài khác: