Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Tư (29/08/2018 | 07:00 GMT + 7)

Hơn 300 đoàn viên tham gia diễn đàn nghị quyết đại hội đoàn và hành động của tuổi trẻ Bình Dương


Ảnh: Hơn 300 ĐVTN tiêu biểu TX Thuận An tham gia diễn đàn nghị quyết đại hội đoàn và hành động của tuổi trẻ Bình Dương.


Ảnh: Chủ trì buổi diễn đàn.

Với mong muốn tuyên truyền sâu rộng và hiệu quả các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X đến đông đảo đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn đề ra. Để thực hiện tốt hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong nghị quyết, tỉnh đoàn Bình Dương cũng đã có những gợi ý những mô hình, những phần việc nổi bật từ các huyện thị thành phố, như: TP Thủ Dầu Một, với vị trí đoàn viên thanh niên của đô thị loại I trực thuộc Tỉnh, Đoàn Thanh niên đã đề xuất các giải pháp, chương trình hành động gì để tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị; hay ngay tại địa phương, với Phong trào xây dựng văn minh đô thị, trăn trở của thanh niên hiện nay đối với vấn đề xây dựng văn minh đô thị. Các mô hình giải pháp hay của thanh niên xây dựng văn minh đô thị của phường đoàn An Phú; Việc tham gia hoạt động tình nguyện bằng công tác chuyên môn của thanh niên khối cán bộ, công chức, viên chức phù hợp với yêu cầu phát triển của địa phương trong tình hình mới của Chi Đoàn HĐND – UBND Thị xã, Đoàn cơ sở Y tế, Đoàn cơ sở Công An…


Ảnh: Khen thưởng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và 06 bài học lý luận chính trị trong ĐVTN tuần thứ 4.

Diễn đàn nhằm cụ thể hóa nội dung hành động của chương trình cụ thể phù hợp với điều kiện thực tế của tỉnh Bình Dương, Thị xã và các đối tượng đoàn viên, thanh niên.

Dịp này, Tỉnh đoàn Bình Dương cũng tổ chức Lễ trao giải cho các thí sinh có kết quả cao tại Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và 06 bài học lý luận chính trị trong ĐVTN, tuần thứ 4, giải nhất thuộc về bạn Vương Trung Tiến – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Công Danh