Tin UBMTTQVN thị xã

Thứ Tư (08/08/2018 | 07:00 GMT + 7)

Hội Người Cao Tuổi thị xã: 100 thí sinh tham gia Hội thi NCT với môi trường xanh- sạch-đẹp năm 2018

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi.

Sau phần lễ khai mạc, các thí sinh bước vào các phần thi như phần thi trắc nghiệm với 20 câu hỏi kiến thức về môi trường; phần thi xử lý tính huống, bốc thăm ngẫu nhiên câu hỏi do Ban tổ chức soạn sẵn và phần thi tiểu phẩm do các đơn vị đăng ký chủ đề trước với Ban tổ chức. Mặc dù là tuổi cao, sức yếu nhưng thí sinh của các đội đã thể hiện trọn vẹn phần thi do Ban tổ chức quy định. Đặc biệt ở phần thi tiểu phẩm, các đội thi đã trình diễn rất sôi nỗi, đầy màu sắc mang ý nghĩa tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Ảnh: Phần thi của đơn vị phường Vĩnh Phú.

Ảnh: Các thí sinh thi phần thi trắc nghiệm.

Thông qua hội thi đã mang sân chơi ý nghĩa và bổ ích trong cán bộ, hội viên NCT đồng thời góp phần giúp các đơn vị giao lưu học hỏi cách làm hay, việc làm ý nghĩa trong công tác vận động mọi người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn mỹ quan đô thị trên địa bàn khu dân cư.

VĂN TIẾN