Tin UBMTTQVN thị xã

Thăm và tặng quà sĩ quan, hạ sĩ quan, dự bị động viên đợt IV năm 2018

Sáng ngày 8-10, UBMTTQVN thị xã Thuận An phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức đoàn thăm và tặng quà sĩ quan, hạ sĩ quan, dự bị động viên đang huấn luyện tại Trung đoàn bộ binh 6, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh (nằm trên địa bàn xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng).

Thăm tặng quà trung thu cho thiếu nhi các trung tâm, mái ấm trên địa bàn

Sáng 21-9, Lãnh đạo TX Thuận An đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại các trung tâm, mái ấm trên địa bàn TX.

Tuyên truyền Dự thảo Luật “Đơn vị Hành chính- Kinh tế đặc biệt” và “Luật an ninh mạng”

Sáng 20-9, Liên đoàn lao động TX.Thuận An phối hợp Ban chỉ huy Quân sự TX tổ chức Hội nghị tuyên truyền Dự thảo Luật “Đơn vị Hành chính- kinh tế đặc biệt”, “Luật an ninh mạng” cho gần 500 đại biểu là BCH Công đoàn cơ sở thuộc 10 xã phường, khối trường học, các doanh nghiệp và các đồng chí cán bộ quân sự, khu-ấp đội trưởng, trung đội trưởng dân quân cơ động trên địa bàn TX.Thuận An.

Tổ chức ngày hội chung tay vì một đô thị xanh lần thứ 3 và chiến dịch 3T “Tiết giảm- Tái chế - Tái sử dụng” năm 2018

Sáng ngày 16-9, tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Thị Đoàn Thuận An phối hợp với Đoàn thanh niên phường Lái Thiêu tổ chức ngày Hội chung tay vì một đô thị xanh lần thứ 3 và chiến dịch 3T “Tiết giảm - Tái chế - Tái sử dụng” năm 2018. Hơn 200 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn phường lái thiêu tham gia ngày hội.

Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng

Ngày 31/8/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thuận An, Hội Nông dân thị xã đã tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII của Đảng và dự thảo luật hành chính kinh tế đặc biệt (gọi tắt là luật đặc khu) cho hơn 100 cán bộ Hội chủ chốt ở 10 xã phường trên địa bàn thị xã.