Tin Thị ủy

Thứ Sáu (17/05/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 88

Chi bộ Phòng VHTT và Đài truyền thanh thị xã Thuận An: Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị và tuyên dương các cá nhân tiêu biểu

Chiều 13-5, Chi bộ Phòng Văn hóa - thông tin và Đài truyền thanh thị xã Thuận An tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ảnh: Ông Trần Văn Mười, bí thư chi bộ, trưởng phòng văn hóa thông tin trao giải nhất phần thi viết cảm nhận về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho thí sinh.

Trong 3 năm qua, chi ủy đã lãnh đạo chỉ đạo, triển khai đến 3 cơ quan nghiêm túc thực hiện về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong sinh hoạt chi bộ, mỗi đảng viên kể một câu chuyện về Bác và nêu cảm nhận qua mẫu chuyện đã kể gắn với nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, chi bộ cụ thể hóa việc học tập bằng mô hình thiết thực, xây dựng khẩu hiệu hành động công sở thân thiện “5 biết, 3 thể hiện”,…

Cũng tại hội nghị sơ kết, Ban tổ chức đã tổ chức phần thi trả lời nhanh 30 câu hỏi xoay quanh nội dung bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dành cho các thí sinh được chia làm 6 đội thi là cán bộ, đảng viên, viên chức của 3 cơ quan gồm Phòng văn hóa thông tin, Trung tâm văn hóa thông tin – thể thao và Đài tuyền thanh. Được biết, trước đó, chi bộ đã phát động thi viết cảm nhận về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Di chúc Hồ Chí Minh – giá trị vĩnh hằng” trong toàn bộ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của 3 cơ quan.

Dịp này, Ban tổ chức còn trao giải phần thi viết cảm nhận về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Di chúc Hồ Chí Minh – giá trị vĩnh hằng” cho các cá nhân xuất sắc, đồng thời tuyên dương 7 cá nhân tiêu biểu về học tập và làm theo lời Bác trong 3 năm qua.

VĂN TIẾN – MINH TRÍ